Bóng rổ - Trang thư viện báo Quảng Ninh điện tử
.

Bóng rổ

;

Nữ Quảng Ninh giành huy chương Đồng Cúp bóng rổ quốc gia năm 2017

Từ ngày 21 đến 25/2/2017, tại Quảng trường Bạch Đằng, thành phố Sóc Trăng, Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng tổ chức giải Cúp bóng rổ quốc gia nam, nữ năm 2017. Giải đấu năm nay quy tụ 10 đội đến từ 7 tỉnh, thành phố và ngành trong toàn quốc. Trong đó, 6 đội nam đến từ các đơn vị: Bình Thuận, Cần Thơ, Hà Nội, Xổ số kiến thiết Hậu Giang, Binh chủng Phòng không Không quân và chủ nhà Sóc Trăng; 4 đội nữ đến từ: Cần Thơ, Hà Nội, Quảng Ninh và Sóc Trăng. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm để xác định thứ hạng.

Qua thi đấu, đội nữ Quảng Ninh dù thi đấu với quyết tâm cao nhưng do hạn chế vế trình độ và thể lực nên chỉ giành vị trí đồng hạng ba.

Quảng Ninh giành 2 huy chương Giải vô địch bóng rổ trẻ toàn quốc

Vừa qua, tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Giải vô địch bóng rổ trẻ nam nữ toàn quốc năm 2016. Nét mới của Điều lệ giải năm nay là giải tổ chức song song 2 lứa tuổi là U17 và U19 nên đã thu hút đông đảo các đội bóng rổ trẻ nam nữ tham gia, trong đó riêng ở bảng nữ lứa tuổi U17 có 6 đội là Quảng Ninh, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Sóc Trăng, Quận I - TP Hồ Chí Minh và Yên Bái; lứa tuổi U19 có 4 đội là Quảng Ninh, Yên Bái, Cần Thơ và TP Hồ Chí Minh. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt để xếp hạng.

Quảng Ninh tham dự giải với 2 đội U17 và U19 nữ, trong số đó đa số là các VĐV trẻ dưới 17 tuổi của Trường TDTT Quảng Ninh và Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh. Qua thi đấu, các cầu thủ trẻ Vùng mỏ đã giành được giải nhì- HCB lứa tuổi U17 và giải ba- HCĐ lứa tuổi U19.

Nguồn: QTV

.
.
.
.