Cầu lông, bóng bàn - Trang thư viện báo Quảng Ninh điện tử
.

Cầu lông, bóng bàn

;
Cẩm Phả và Uông Bí đoạt Cúp vô địch đồng đội nam tại Giải Bóng bàn vô địch các CLB Quảng Ninh mở rộng năm 2018.

Giải Bóng bàn vô địch các CLB tỉnh Quảng Ninh mở rộng năm 2018do Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức diễn ra trong 2 ngày 17 và 18/11/2018  tại Nhà Luyện tập và Thi đấu TDTT tỉnh, thành phố Hạ Long. Giải đấu đã thu hút hơn 120 VĐV nam của 14 CLB bóng bàn thuộc các huyện, thị xã, thành phố và các Sở, ban ngành, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh và 3 CLB bóng bàn của Thị xã Chí Linh, Xi Măng Long Sơn của tỉnh Hải Dương và thành phố Nam Định. Các VĐV dự thi ở 2 nội dung thi đấu là: đồng đội nam hạng A- B và hạng C, Đơn nam hạng A và hạng B để giành các giải thưởng cá nhân và tập thể theo Điều lệ giải.

Kết quả: các CLB Tầu Đạo (thành phố Cẩm Phả) và Hoàn Mỹ (thành phố Uông Bí) giành Cúp vô địch đồng đội nam hạng A-B và đồng đội nam hạng C; VĐV Phạm Khắc Tam (CLB Xi măng Long Sơn, tỉnh Hải Dương) giành giải nhất đơn nam hạng A và Nguyễn Đức Hiếu (CLB Tầu Đạo, thành phố Cẩm Phả) giành giải nhất đơn nam hạng B. Ngoài ra, BTC giải còn trao các giải nhì và ba cho các cá nhân và đồng đội đoạt giải.
 
Quảng Ninh giành 6 huy chương tại Giải cầu lông, bóng bàn gia đình toàn quốc
 
Từ ngày 6 đến 9/8,  tại NTĐ thể dục thể thao Phan Chu Trinh, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra giải Cầu lông, Bóng bàn gia đình toàn quốc năm 2016. Tham dự giải có hơn 450 VĐV đại diện cho các gia đình thể thao tiêu biểu đến từ 33 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Các VĐV thi đấu tranh tài ở 2 môn là bóng bàn và cầu lông. Môn cầu lông được chia thành 5 nội dung với 4 nhóm tuổi. Môn bóng bàn thi đấu 7 nội dung với các nhóm tuổi như môn cầu lông.

Qua thi đấu, đoàn đã giành được 6 huy chương (4 Vàng, 1 Bạc và 1 Đồng), trong đó 4 HCV là của các VĐV: Đôi mẹ - con trai trên 56 tuổi: Đoàn Thị Nguyệt - Phạm Đức Thương (TP Hạ Long); đôi mẹ - con gái: Nguyễn Thị Luyến - Nguyễn Thị Huyền Trang (TX Đông Triều); đôi vợ - chồng 46 - 55 tuổi: Nguyễn Văn Trọng - Nguyễn Kim Dung (TP Cẩm Phả) và đôi vợ - chồng dưới 35 tuổi: Nguyễn Văn Đại - Nguyễn Thị Huyền Trang (TX Đông Triều).

Nguồn: QNP

.
.
.
.